ETool Plus โปรแกรมส่งเมล์ โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ทำ SEO Email Marketing ด้วยตัวเอง
โปรแกรมส่งเมล์ โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ทำ SEO Email Marketing ด้วยตัวเอง
 
 

w2 การสั่งซื้อ

w2 แจ้งชำระเงิน

w2 คำถามที่พบบ่อย

w2 ช่วยเหลือ

w2 ข้อตกลงใช้งาน

w2 ตัวอย่างลูกค้า

w2 วีดีโอตัวอย่าง

ETool Plus Premium 3in1
 

ETool Plus Premium 3in1

ล้ำหน้าคู่แข่ง เพิ่มยอดขาย เพิ่มคนเข้าเว็บด้วยเครื่องมือ
ทำการตลาดออนไลน์ ต้นทุนต่ำ ทำได้ด้วยตัวเอง ซื้อ1ได้3

1. EMail Marketing ส่งข่าวสารผ่านอีเมล์
2. Post Marketing โปรโมทสินค้า ข่าวสาร โดยการโพส
3. SEO ปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับต้นๆใน Search Engine.
 
 
 

Email Marketing คือ

เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดแบบออนไลน์ ที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายแบบไดเร็กเมล์ในรูปแบบของอีเมล์นั่นเอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการประชาสัมพันธ์, โฆษณา, หรือเผยแพร่ ข้อมูลข่าวสาร ให้กับกลุ่มเป้าหมายในรูปแบบข้อมูลแบบ text หรือ html โดยผู้ส่งจะส่งข้อมูลเหล่านั้น ไปยังที่อยู่อีเมล์ของผู้รับเป้าหมาย อาจจะส่งครั้งละ จำนวนน้อยๆ ถึงคราวละมากๆ สำหรับในประเทศไทยแล้วมีแนวโน้มการใช้ email marketing เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าถูก สะดวก และรวดเร็ว ตรงกลุ่มเป้าหมาย และยังมีผลตอบรับค่อนข้างเร็วอีกด้วย กลุ่มเป้าหมายจะมี 2 กลุ่มใหญ่ๆ คือ

   1. กลุ่มลูกค้าใหม่ โดยการส่งอีเมล์ไปหารายชื่อเมล์ใหม่ๆแบบเฉพาะเจาะจงหรือแบบหว่าน ซึ่งวิธีนี้จะได้ลูกค้าใหม่ๆเพิ่มขึ้นแต่ถ้าผู้รับไม่ต้องการจะเข้าค่ายว่าเป็น Spammail วิธีแก้ก็คือหารายชื่อผู้ยอมรับข่าวสารทางอีเมล์ อาจติดโค๊ดรับข่าวสาร หรือระบบสมาชิกก็ได้

   2. กลุ่มลูกค้าเก่า เป็นการส่งข่าวสาร สินค้าหรือโปรโมชั่นใหม่ไปยังลูกค้าเก่า โดยรายชื่ออีเมล์มาจากการสมัครสมาชิกหรือรับข่าวสารจากเราอยู่แล้ว เพิ่มช่องทางที่เรียกว่าความภักดีของลูกค้าเพราะเป็นกลุ่มเป้าหมายที่จะสร้างรายได้เพิ่มขึ้นในอนาคต กรณีที่ผู้รับไม่ต้องการรับข่าวสารก็ควรมีระบบยกเลิกเพื่อไม่ให้เกิดการสร้างความรำคาญ ทั้งยังสร้างภาพลักษณ์ที่ดีอีกด้วย

Email Marketing คือ

ทำไมต้อง EMail Marketing

การทำการตลาดแบบใช้ Email Marketing เป็นการทำการตลาดในเชิงรุก รวดเร็วประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ได้รับการพิสูจน์แล้วจากประเทศไทยและทั่วโลกสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ มากถึงร้อยละ 70-90 เปอร์เซ็นต์ โดยเฉพาะในวงการธุรกิจ E-commerce ยอมรับและรับรองว่าใช้ได้ดีจริงๆ

ถ้าคุณประกอบธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ ชอบส่งข่าวสาร โฆษณาประชาสัมพันธ์ โปรโมทสินค้า หาผู้เข้าร่วมธุรกิจ เหมาะที่สุดแล้วในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน การโฆษณาโดยการส่งอีเมล์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่นักการตลาดในปัจจุบันนิยมใช้ เพราะเข้าสู่กลุ่มเป้าหมายได้โดยตรงกับกลุ่มผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ต ที่มีการใช้อยู่อย่างแพร่หลายในปัจจุบันและจะเป็นส่วนหนึ่งของสังคมไทยและ ทั่วโลกใช้เชื่อมต่อสื่อสารแบบไร้พรมแดนในอนาคต จากที่ได้ทำการสำรวจพบว่า การใช้เครื่องมือ E-mail Marketing สามารถเข้าถึง กลุ่มเป้าหมายได้อย่างน้อย 1% นั่นหมายความว่า ถ้าส่ง email ออกไป 100 ฉบับคุณก็จะได้ลูกค้าที่จะตอบกลับมาประมาณ 1 คนขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับข้อความโฆษณาต้องดึงดูดและน่าสนใจด้วย)

email marketing2

การใช้ Email Marketing เป็นการทำการตลาดแบบเสียค่าใช้จ่ายและต้นทุนน้อยที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับการ ตลาดแบบอื่นๆ เช่น ต้องเสียค่าน้ำมันรถไปหาลูกค้า ภาระค่าโทร ค่าโฆษณา ต้นทุนใบปลิว เป็นต้น สิ่งต่างๆเหล่านี้คือภาระต้นทุนของคุณที่คุณเสียโดยไม่จำเป็น การมีเครื่องมือ Email Marketing สามารถลดต้น ทุนของคุณ สะดวกและประหยัดเวลา เพราะคุณก็ทำได้ในบ้านของคุณเอง ลงทุนน้อยผลตอบแทนสูงเพราะคุณสามารถอัพเดทได้เอง

 

   
เว็บไซต์แห่งนี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
Copyright © 2010-2017 ETool Plus .

T.Nongchumpol  A.Kaoyoi  Petchaburi